Giá rượu vang đỏ Ý 50 Anniversario giá bao nhiêu?

Theo thống kê, sản phẩm rượu vang Ý là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Lý do đơn giản bởi Ý là một nước có sản xuất khẩu lớn nhất thế giới, bên cạnh đó thì hương vị của nó khá nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của nước ta. Trong đó có dòng sản phẩm 50 Anniversario là loại rượu vang cao cấp được ưa chuộng hơn cả. Hãy tìm hiểu một chút về sản phẩm này cũng như giá rượu vang đỏ của Ý này để bổ sung vào bộ sưu tập rượu vang của bạn nhé!

Thông tin về dòng rượu đỏ Ý 50 Anniversario

  • Trước tiên, dòng sản phẩm này thuộc tiêu chuẩn rượu vang cao cấp, do đó số lượng của nó khá là ít và chỉ được sử dụng cho một vài sự kiện quan trọng nhất.
  • Loại rượu vang đỏ này được phối trộn giữa 2 giống nho Primitivo có tuổi đời từ 60 năm đến 120 năm và Negro Amaro với những gốc nho từ 50-80 năm.
  • Các quả nho đạt tiêu chuẩn để làm rượu vang khi mà chín mọng gần như đã héo trên cây và được thu hoạch vào sáng sớm.
  • Đây là chai rượu được làm từ nhiều niên vụ khác nhau nên thuộc dòng không niên vụ.
  • Nồng độ cồm của sản phẩm rơi vào khoảng 15% vol và được cho là khá mạnh trong các dòng rượu vang đỏ.
  • Tổng cộng dòng sản phẩm này có 7500 chai được ngâm trong các thùng rượu quý tại hầm rượu của nhà máy sản 50 năm liền. Cho tới đầu năm 2009 mới bắt đầu được đưa ra thị trường.
  • Là sự hòa quyện giữa 2 chai rượu vang danh tiếng Pazzia va rượu vang F.

Vậy thì, giá rượu vang đỏ Ý này như thế nào?

Thông thường, bảng giá rượu vang đỏ Ý thường cao hơn với các dòng sản phẩm rượu vang Ý khác một chút. Và dòng rượu vang đỏ này thì không nằm ngoài ngoại lệ. Với hương vị  mùi tuyết tùng quyến rũ kết hợp với mùi vani, cacao, cà phê của sản phẩm này thì sẽ có giá cao. Hẳn là những người sành rượu lắm mới chịu chơi như vậy. Một chai rượu vang Ý 50 Anniversario có giá rơi vào khoảng từ 2.000.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ – một con số chênh lệch khá lớn. Trên thực tế đây là một sản phẩm nhập khẩu do đó chắc chắn sẽ phụ thuộc vào biến động của thị trường. Hãy liên hệ theo số Hotline 0912.811.822 để được Winestore1977 tư vấn và hỗ trợ với giá bán hợp lý nhất khi bạn có nhu cầu mua rượu vang 50 Anniversario Ý chính hãng nhé!